อบรมส่งเสริมอาชีพสำหรับศิษย์เก่าและบุคคลทั่วไป เพาะเห็ดฟาง โครงการ 2

ด้วยกองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี  ได้กำหนดจัดโครงการอบรมเสริมอาชีพสำหรับศิษย์เก่า รวย ด้วยการเพาะเห็ดฟาง โครงการ 2” ในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2559 เวลา 08.00 - 16.00 น. ณ ห้องกวดวิชา ชั้น 2  อาคารนันทนาการและบริการนักศึกษา (ตึกเขียว) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ศิษย์เก่าทั้งภายในและภายนอกรวมถึงผู้ที่สนใจทั่วไปให้ได้รับการพัฒนาอาชีพซึ่งเป็นการเพิ่มรายได้ในครอบครัว และเพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมของศิษย์เก่าแล้วนั้น

กองพัฒนานักศึกษา จึงขอประชาสัมพันธ์สำหรับผู้ที่สนใจและประสงค์จะเข้าร่วมอบรม (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย) สมัครเข้าร่วมอบรมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา อาคารนันทนาการและบริการนักศึกษา (ตึกเขียว) ภายในวันที่ 27 มิถุนายน 2559 หรือสำรองที่นั่งได้ที่คุณเบญจวรรณ งามขำ โทร 034-633229, 0959523781 พิเศษเพียง 50 ที่นั่งเท่านั้น

 

 

 

 
โครงการทุนการศึกษาสำหรับนักเรียน นักศึกษาและผู้ด้อยโอกาสในจังหวัดกาญจนบุรี

ประชาสัมพันธ์ การดำเนินงานโครงการทุนการศึกษาสำหรับนักเรียน นักศึกษาและผู้ด้อยโอกาสในจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งประกอบไปด้วย สำเนาประกาศองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการให้ทุนฯ และใบสมัครขอรับทุนการศึกษา ซึ่งสามารถดูรายละเอียดได้ ที่นี่

 
การรายงานตัวการเข้าหอพัก

สำหรับนักศึกษาที่สมัครเข้าหอพัก ให้มารายงานตัวเข้าหอพัก ในวันเสาร์ที่ 30 ก.ค. 2559 ณ หอพักนักศึกษา เวลา 09.00-12.00

 
โครงการประกวดผลงานจิตรกรรม ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ประชาสัมพันธ์เรื่อง โครงการประกวดผลงานจิตรกรรม ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี NAN MEE fine arts award ครั้งที่ 11 ประจำปี 2559 ในหัวข้อ "อนุรักษ์ธรรม..อนุรักษ์ไทย" ซึ่งสามารถดูรายละเอียดได้ ที่นี่

 
การเลือกตั้งองค์การบริหารกิจกรรมนักศึกษา
  • สำหรับประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เรื่องการเลือกตั้งองค์การบริหารกิจกรรมนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2559 สามารถดูรายเอียดได้ ที่นี่
  • สำหรับใบสมัครรับเลือกตั้งคณะกรรมการองค์การบริหารกิจกรรมนักศึกษา สามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี่
 
Traveloka Summer Giveaway แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 100 ที่นั่ง

http://www.traveloka.com เป็นผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและจองโรงแรม/ที่พักใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ง่ายๆ ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินมากกว่า 100 ที่นั่งฟรี สำหรับข้อมูลการร่วมกิจกรรมมีดังนี้

  • นักศึกษาต้องอ่านกิจกรรมและคำถามของแต่ละวัน เพื่อตอบคำถามให้ถูกต้องหรือดีที่สุดของแต่ละวัน โดยดูรายละเอียดได้ที่ https://www.traveloka.com/x/summergiveaway
  • นักศึกษาสามารถตอบคำถามโดยการ Comment คำตอบใน Offical Facebook Fanpage ของ Traveloka (https://www.facebook.com/TravelokaTH/)
  • ตัวอย่างคำถามเช่น จังหวัดอะไรที่อยากไปมากที่สุด เพราะอะไร?, กรุณาคิดคำขวัญดีๆสำหรับTraveloka.com เป็นต้น
  • ระยะเวลาในการตอบคำถามวันต่อวันคือ 1-30 เมษายน 2559
  • ผู้ชนะต้องมีสถานะเป็นนักเรียน นักศึกษา ยืนยันโดยบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ และมีอายุไม่เกิน 30 ปีบริบูรณ์เท่านั้น
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 5