ผลการรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์สังกัดสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ,อาจารย์สาขาวิชาการจัดการทั่วไป และอาจารย์สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
วันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฏาคม 2014 เวลา 09:21 น.

ผลการรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ อัตราทดแทนเกษียณ จ้างจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ครั้ง ที่ 6/2557