ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบข้อเขียน/ปฏิบัติ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างสายสนับสนุน ตำแหน่งวิศวกร สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
วันจันทร์ที่ 21 เมษายน 2014 เวลา 10:56 น.

ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบข้อเขียน/ปฏิบัติ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างสายสนับสนุน ครั้งที่ 1/2557