ผลการสอบข้อเขียนของผู้เข้ารับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตามข้อบังคับ พ.ศ.2552 ตามประกาศฯ ครั้งที่1/57 ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ
วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2014 เวลา 11:07 น.