ผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ตามข้อบังคับฯ ว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างเงินรายได้ พ.ศ.2553 เพื่อบรรจุแต่งตั้งเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ.2552
วันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม 2013 เวลา 15:14 น.