ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบข้อเขียน/ปฏิบัติ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างสายสนับสนุน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2013 เวลา 06:05 น.

ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบข้อเขียน/ปฏิบัติ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างสายสนับสนุนตามประกาศฯ ครั้งที่ 20/2556