ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ อัตราทดแทนเกษียณ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์
วันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2013 เวลา 11:53 น.

ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ อัตราทดแทนเกษียณ จ้างจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ครั้งที่ 18/2556