ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบข้อเขียน/ปฏิบัติ พนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างสายสนับสนุน ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัดสำนักวิทยบริการ
วันเสาร์ที่ 09 พฤศจิกายน 2013 เวลา 00:55 น.

ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบข้อเขียน/ปฏิบัติ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างสายสนับสนุนตามประกาศฯ ครั้งที่ 19/2556

ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ