ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้าง สายสนับสนุน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานบริหารพัสดุ และตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ฯ
วันอังคารที่ 08 ตุลาคม 2013 เวลา 06:04 น.

ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้าง สายสนับสนุน ตามประกาศฯ ครั้งที่16/2556

รายละเอีย