ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการอัตราทดแทนเกษียณ จ้างจากเงินงบประมาณแผ่นดินตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจและตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาภาษาจีน
วันอังคารที่ 08 ตุลาคม 2013 เวลา 05:59 น.

ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการอัตราทดแทนเกษียณ จ้างจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ครั้งที่ 15/2556

รายละอียด