รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานบริหารพัสดุ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี และตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
วันพุธที่ 04 กันยายน 2013 เวลา 01:12 น.

รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้าง สายสนับสนุนครั้งที่ 16/2556

รายละอียด