ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบข้อเขียน ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิสถิติและคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ
วันอังคารที่ 03 กันยายน 2013 เวลา 06:38 น.

ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบข้อเขียนเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ.2552 ครั้งที่ 4/2556