ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ อัตราทดแทนเกษียณ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดสาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์
วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2013 เวลา 16:33 น.

ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ อัตราทดแทนเกษียณ จ้างจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ครั้งที่ 12/2556