ผลการสอบข้อเขียนและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดคณะครุศาสตร์
วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2013 เวลา 16:26 น.

ผลการสอบข้อเขียนและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างสายสนับสนุนตามประกาศฯ ครั้งที่ 13/2556