รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างสายสนับสนุนตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี
วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2013 เวลา 14:33 น.

ประกาศมหาวิทยาลัย

เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างสายสนับสนุน ครั้งที่ 15/2556

ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี จำนวน 1 อัตรา