รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ฯ
วันจันทร์ที่ 05 สิงหาคม 2013 เวลา 09:06 น.

ประกาศมหาวิทยาลัย

เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ อัตราทดแทนเกษียณ จ้างจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ครัั้งที่ 12/2556

ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ฯ จำนวน 1 อัตรา