ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ
วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฏาคม 2013 เวลา 16:31 น.

ประกาศมหาวิทยาลัย

เรื่อง ผลการรับสมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบข้อเขียนเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัยพ.ศ.2552