รับสมัครสอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการอัตราทดแทนเกษียณ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา
วันพฤหัสบดีที่ 04 กรกฏาคม 2013 เวลา 16:40 น.

มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการอัตราทดแทนเกษียณ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 2 อัตรา