ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยอัตราทดแทนเกษียณ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และ สังกัดสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์
วันพุธที่ 24 เมษายน 2013 เวลา 13:10 น.

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

เรื่อง  รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยอัตราทดแทนเกษียณ จ้างจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ครั้งที่ 6/2556

ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา

ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา

รายละเอียดประกาศ