ประกาศผลการสอบข้อเขียนและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม, ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2012 เวลา 11:04 น.

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

เรื่อง  ผลการสอบข้อเขียนและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างสายสนับสนุน ตามประกาศฯ ครั้งที่ 14/2555

1. ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา  สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2. ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

รายละเอียดประกาศ