ประกาศรับสมัครตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัดงานบริหารงานบุคคล จำนวน 1 อัตรา
วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2012 เวลา 15:53 น.

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

เรื่อง  รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างสายสนับสนุน ครั้งที่ 16/2555

ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์  สังกัดงานบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  จำนวน 1 อัตรา

รายละเอียดประกาศ