ประกาศผลการสอบข้อเขียนและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ นักวิชาการศึกษา คณะครุศาสตร์
วันพฤหัสบดีที่ 06 ธันวาคม 2012 เวลา 11:16 น.

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

เรื่อง ผลการสอบข้อเขียนและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างสายสนับสนุน ตามประกาศฯ ครั้งที่ 12/2555

ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา  สังกัดคณะครุศาสตร์