ประกาศผลการสอบข้อเขียนและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ (1.ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คณะมนุษยศาสตร์ฯ 2.นักวิชาการคอมพิวเตอร์ งานบริหารงานบุคคล)
วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2012 เวลา 11:18 น.

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

เรื่อง ผลการสอบข้อเขียนและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างสายสนับสนุน ตามประกาศฯ ครั้งที่ 13/2555

1. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
2. ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์  สังกัดงานบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี