ประกาศผลการสอบข้อเขียนตำแหน่งอาจารย์สังกัดสาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2012 เวลา 11:08 น.

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

เรื่อง ผลการสอบข้อเขียนของผู้เข้ารับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ(อาจารย์) ตามประกาศฯ ครั้งที่ 2/2555