แนวปฏิบัติการต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย Wink

• ประกาศ แนวปฏิบัติการเสนอขอต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ.2552   (ประกาศเก่า รายละเอียด 16/5/56) (ประกาศใหม่ รายละเอียด 17/2/58)
  • ประกาศ แนวปฏิบัติการต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ.2552 ายละเอียด (16/5/56)
  • ประกาศ แนวปฏิบัติการต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างจากเงินรายได้ของมหาวิทยาลัย พ.ศ.2553 และพนักงานทดแทนอัตราเกษียณ สายวิชาการ รายละเอียด (16/5/56)
  • ประกาศ แนวปฏิบัติการต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้าง ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัยตามสัญญาจ้างจากเงินรายได้ของมหาวิทยาลัย พ.ศ.2553 สายสนับสนุน รายละเอียด
  • การกำหนดประเภทผลงานเพื่อเป็นคุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งประกอบการพิจารณาต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัยพ.ศ.2552 ตำแหน่งประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะ หรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ดาวน์โหลด (21/10/57)